7th months preggy

Ayos lang po ba na nakabalagbag ang pwesto ni baby? 7th months preggy na po

6 Các câu trả lời

Hi Mii, hindi yan okay pero may enough time pa naman para umikot si Baby. Ako Mii 34wks na umikot si Baby from breech position. Tingin ka sa yt ng yoga positions na safe sa preggy para maguide si baby umikot. Tapos flashlight at music sa may puson mo. Tyagain mo lang Mii tapos kausapin mo din lagi si Baby ☺️. Good luck! ❣️

Hindi po ok, mac-cs po kapag hindi naayos position ni baby. Pero may enough time pa naman po para magcephalic position si baby ☺️

mahaba pa naman time mi. iikot pa yan. as long as active si baby, no need to worry.

balagbag??? sana po naintindihan namin term mo para masagot ka namin.

3mo trước

transverse or nakahalang

iikot pa naman si baby mo sis..7mos pa lang naman🙂

paanong nakabalagbag?