Baby bump, bumps into something 37 wks 2 days

Ayos lang po ba minsan di ko po kasi namamalayan napapabangga na pala ako, like kanina kunwari sa pinto ayos naman ung paglabas ko kaso may nakalimutan ako, pag balik ko hindi ko alam tatama na pala sa may gutter ng pinto.. 🥺 Mga siguro thrice na during my pregnancy, ung dalawang bangga sa lamesa pag uupo ako di maiwasan na mejo naka tutok na pala tiyan ko don kasi di ako nakatingin.. Okay lang po kaya ang baby ko sa loob? 😔🥺 i mean wala po kaya maging problem pag lalabas na siya.. thank you po.#1stimemom #advicepls

6 Các câu trả lời

Protected naman po si baby dahil may amniotic fluid sya, at nasa ilalim po sya ng balat, fats, and muscles ng katawan nyo. Ingat ingat na lang po next time, and ipaalam nyo na lang din po kay ob pagbalik nyo.

ok lang daw po as long as walang maramdaman pananakit or spotting, kasi nakabalot naman ng fluid si baby, pero you need to be careful sa mga kilos mo para di naman po palagi mauntog lagi ang belly

4y trước

Thank you sis ❤️ Di naman po palagi and iwas din naman ako.. inalala ko lang talaga kapag di ko namamalayan, nasasaktan din kaya ang baby ko sa tiyan 🥺 or may mangyayari kaya sa kanya paglabas nya ganun lang po naiisip ko.. Anyway, thank you po momsh ❤️

Up