Rebond

Hello. Ayos lang po ba magparebond or kulay ng hair while pregnant? Thanks po.

32 Các câu trả lời

i did when i was 4-5wks pregnant. d ko alam na buntis pala ako.. and it worried me like crazy nung malaman ko na buntis ako. wala nmn evidences n ngsasabi n nkksama.. i did a lot of research dhil napaparanoid n nga ako. kc almost lhat ng dr. n naask ko d nila nirerecommend mag color or anything na my chemicals.. so for peace of mind nagpa Congenital anomaly scan ako at 24wks. so far ok nmn c baby wala nmn abnormalities na nkita. im still praying na ok ang lhat hanggang maideliver ko cx at lumaki cx. so better mommy wag muna para masave ka sa mga worries and what ifs..

5y trước

2500 pag 2d -3000 if 3d

Palagi nalang ito tinatanong common sense nalang po. Bawal po ang buntis mag pa rebond or hair color dahil sa chemicals na gamot na ginagamit sa salon. Kahit pumunta ka sa salon pag alam nilang buntis ka di ka nila pagbibigyan.

Nope. Its not recommended papasok po sa loob sa katawan natin ang chemical. After birth nlang po pa kulay ng buhok hehe

nag pa.Color Brazilian ako while Preggy 😥 Natatakot ako. huhu Diko kase alam na Preggy pala ako non. huhu

5y trước

Same here. Nagpa bleach ako ng buhok 3months pala akong preggy (di ko alam kase irreg ako) kinabahan din ako😂 pero sa awa ni Lord ok naman bb ko. Healty 😌😇

Bawal mommy kasi masyado matapang ang chemicals ng rebonding and color para kay baby..

hindi po pwede parehas. even after birth habang breastfeeding hindi advisable.

Kahit naman I push mo sa parlor yan Moms dika tatanggapin kase preggy ka 😂

ang pagkakaalam ko po hndi pwede. kasi ung chemical naabsorb ng body natin.

Bawal po mommy ,matapng hung chemicals n gngamit. Makaksama Kay baby

Ayos lang naman. Kase 3months ako nun nag pa bleach ako ng buhok😌