Junkfood

ayos lang po ba kumain ng junkfood like tortillos, piatos etch. .. nakakacrave po kasi.. 6 months preggy po at parang ngayon palang po kasi ko naglilihi.

2 Các câu trả lời

Minsan lang naman at wag madami, better to buy yung small pack, mapagbigyan mu lang yung cravings mu. Tapos drink lots of water para ma-neutralize yung salt and flovour 😉

limit lang po as usual mamsh. iba pa rin talaga yung eating healthy para kay baby.

5y trước

it's okay mamsh. mga 1 bag of chips okay lang naman. basta't di lang masyadong marami. :) too much salt and preservatives din kasi mga chips.