ADVICED PLSSSS 🙏🙏🙏🙏

Ayos lang ba na makati yung kung saan banda yung tahi mo sa pwerta? Kasi yung kung san ako may tahi makati yung gilid gilid nya. Ansarap kamotin. pero worry parin ako kasi 2month & 10days naako normaldilivery pero nandto parin yung ginamit nila na pang tahi sa pwerta ku. 😭😭😭😭

1 Trả lời

normal po mommy lynlee .. sign po yan ng gumagaling na sugat 😊

4y trước

ung iba kasi mommy ung sinulid na gnagamit natutunaw minsan hindi ntutunaw. kaya need din po ng follow up checkup mommy sa Ob nyo.