Tanong ko lang mga momsh

Ayos lang ba kahit hindi na pumunta ng OB sa center nalang magpapacheck up ang kinukuha lang sa center yung bp saka weight . #1stimemom #firstbaby #20week2day

2 Các câu trả lời

sakin nagpupunta din ako ng ob at center wala nmn ksi bayad sa center samin eh.. atlis my option k po kung saan manganganak pag ob ksi private hospital ang mahal pag sa center pwd k sa lying in or public hospital 😁

4y trước

osigi po thankyou❤️

Para sa akin mas ok sa OB talaga. Mas maaalagaan tsaka monitored si baby thru ultrasound.

4y trước

kamahal po kasi sa OB