who you ??

ayoko sa lahat yung ganitong klaseng tao..anu namn sayo kung mag post at magtanong ng kung anu anu..nanghihingi lang namn ng advice..ou alm ko kelangan mag pa check up..hindi mo alm kung anu pinagdadaanan ng taong nakunan..wala ka kwenta magcomment hindi ka bagay dito..#theasianparentph

who you ??
1 Trả lời

Hi mommy. Hayaan na lang po natin. Wag na po kayong pa stress sa mga ganyan users po dito. Report na lang po natin para maban or ma suspend yung account. God Bless po.

4y trước

hinayaan ko na po para kase may galit yung comment nya hindi ko malaman kung concern ba..