Sustento kay baby

Ayaw magbigay ng sustento ex partner ko kasi wala daw syang work.. pero pag nag my day sa fb puro alak puro inuman. Hays pwede ko ba sya ireklamo? Kasi wala rin ako work at nag aalaga ako ng anak namin, yun lang sana aasahan ko para mbigay needs ng anak kong 6months old.

1 Trả lời

Pwede mo sya ipabarangay na magkaroon ng kasunduan na magsusustento sya para maubliga sya magtrabaho at magbigay.

4y trước

Sa brgy. po ba nila ako dapat magreklamo? o dito sa brgy. namin?