Kape at Milo

Ayaw ko po kasi ng anmum. Okay lang po ba kape at milo? Like halimbawa isang beses sa isang araw. 3months pregnant.

10 Các câu trả lời

Lessen po sa coffee sis. Inadvise ako ng OB ko to drink Low Fat Milk kaysa Anmum/Promama. Try mo baka magustuhan mo yung lasa. 😊 Tiis-tiis lang para sa development ni baby 😊

5y trước

Opo nga. Hehehe. Salamat po. 😊

Not advisable po ang coffee pero meron pa rin po umiinom na at least 1 cup a day. Pwede naman milo pero in moderation dahil sa sugar content niya.

5y trước

Grabe. Kakaadik. Ehehe. 😊

mas ok po kung Energen nalang sana, may folic acid pa po un 😊

5y trước

😊

Ako lage ako nagakakape since now 37weeks na ko.

5y trước

Hehehe. 😊☕

Salamat po sa inyo. Noted po. 😊😅

Yes po pwede lang basta wag sobra

5y trước

Yey! Thank you po.

Milo kanalang po sis

Energen po

Mas okay energen

5y trước

Sge po try ko din.

energe

5y trước

Sge po try ko din. Hehe