for rash baby..dove soap fregrance free and Aveeno cream baby?

Ayan po result Nung nagpunta kami ng pedia binigay po skanya na gamot at gamit SA panligo awa nmn po NG dyos nahiyang Naman po xa..dove soap fregrance free pampaligo nya at Aveeno cream baby..after maligo nilalagay ko ung cream ung sobrang nipis Lang po Ang ipahid at ung may rashes Lang lalagyan at iwasan din po malagyan ung Mata Kung merun malapit sa Mata wag na muna maglagay dun Sabi n doc?‍⚕️..3 times a day po Ang lagay ko alternate po paligo ko skanya pag ndi ko pinapaliguan pinupunasan ko po NG maligamgam na tubig ung mukha nya den patuyuin pag tuyo na ung basa saka ko na pahiran? in 3days po ayan n Ang result maganda na ulet Ang bebegel ko?? Maraming salamat po share ko Lang po?

for rash baby..dove soap fregrance free and Aveeno cream baby?
1 Trả lời

Thanks for sharing this mamsh! 🥰

4y trước

Welcome poh..