Anu maganda?

Avon, natasha, or mse? Planning to be a dealer po sana.

54 Các câu trả lời

Lahat po 🙂 Yan po kasi ang business ng mama ko 4years na. Top seller na sya ngayun sa AVON, NATASHA, MSE&PC 😊 sa sobrang dami nya pong costumers. Binbentahan nya na rin yung mga costumers nya sa avon ng mga gulay prutas. 😊 dagdag kita nya din

lahat po mganda.. nag dealer din ako ng avon, Natasha,mse,everbelina bfore, nung college pa ako.. laking tulong dn sa pg aaral ko.

Avon at Natasha dealer po ako, in my experience mas malaki kitaan sa Avon basta masipag ka lang

avon po..pero better madealer k nlang dyan lhat. like me.para madaming choices costumers m

avon sis pnka maganda tlga. join na mamsh avon lady here mag 2 yrs nadn ako. :)

I think avon. 🤔 Pero try mo din mamsh yung Personal Collection. 🤗

lahat yan mganda.. dpendi kung paano ka my salestalk sa mga customer m

Avon po 😊 madali mabenta mga lotions/pabango/lipstick ng avon.

Yan nalang lahat po para tiba tiba yung income.. hehe

Avon po mas madami kasi pwede mabwnta pero try all po