Dinner namin ni Baby

Avocado is ♥

Dinner namin ni Baby
1 Trả lời

Ginawa mo ng facebook to. Lahat na lang ng picture ng bawat galaw mo pinopost mo. Paalala lang na app to para sa mga buntis at mga nanay, hindi ito facebook na pati pagkain mo ipopost mo. Para to sa mga gustong magshare ng kaalaman, sa mga gustong magtanong at makatulong.

5y trước

yon nga sis. Nagulat ako yung pinopost ko naman about kay baby at sa kinakain namin.But dedma nalang ayaw ko sakanya magpaepekto. Ayaw ko ma istress sakanya mahirap na sayang lang ang ganda natin. 😅😅😅 baka mahawa ba kami sa moody niya.