Feeding bottles

Avent or pigeon? Pang newborn po sana and para narin hanggang sa paglaki nya. kasi hindi ko sure kung may gatas ako o wala eh pero just to be sure nalang. Pwede bang palitan nalang yung nipples ng bottle every month? May nakikita kasi ako sa box na 0+months. Pwede sana bibili na ako ngayon para incase wala ako gatas may bottle na na pwedeng magamit hanggang paglaki nya palitan nalang yung nipples ng bottle.

17 Các câu trả lời

Affordable feeding bottle ako momsh, Mahal kac pigeon at Avent hehe... Basta BPA free po sya un po gamit ko din hugasan agad after gamitin ni baby Ng warm water ok Naman sya, 2oz at 4 oz po gamit ko now din extra nipple for new born po... BM at formula(Nan) baby ko ....

Avent is okay. Yan ginamit ng panganay ko and never ko naging problem ang kabag sa kanya. Ngayon I will use tommee tippie sa upcoming baby ko. Same na maganda review. Nagkataon lang na un ang nakasale nun bumili ako. 🙂

Avent yung sa 3rd child namin. Ayaw kasi dumede sa ibang bottle. Wala naman ako naging problem sa avent I think it's a bit cheaper din lalo na yung newborn set

Avent Natural po pwedeng palitan po. Yung 4oz na bottle ni baby ko nagamit pa niya hanggang 1 year old siya. Pwede pong teat lang po ang palitan niyo.

I used avent natural 🤗 2days old nung gumamit na ng bote si baby . 3mos na sya ngayon at dna ko nagpalit ng bote.

4y trước

Bali yung nipples nalang pinalitan mo momsh? Ano po pinagkaiba nung wide neck sa hindi? Pasensya na momsh FTM kasi 😅

Kung mommy sa mas affordable na feeding bottle ako then palit nalang every 3 months para safe si baby

Avent ako sa first baby. Secons pigeon. Both maganda naman. 😊

Avent sabi nila maganda.. Palitan mo nalang ulit after a mos

Pigeon ang gamit ko. Hehe! Palit nipple nalang.😁

Pigeon for me. Ayaw ni baby sa nipple ng avent.