ask lan po

Aus lan po ba mag motor ang buntis totóo po bng sa pag momotor nakukuha ung pagkaqaroon ng tubeg sa ulo ng baby

16 Các câu trả lời

Hnd po totoo un.. 1 po akong rider pero wala nmn problema anak ko What Causes fluid on brain of unborn babies. There is no one specific cause of congenital hydrocephalus. However, it may be linked to a genetic defect, or be the result of another disorder such as spina bifida or encephalocele (sac-like protrusions of the brain). Approximately 1 in every 500 American babies are born with hydrocephalus. It may be caused by an infection in the mother during pregnancy, such as rubella or mumps, or a birth defect, such as spina bifida. It is one of the most common developmental disabilities, more common than Down syndrome or deafness

Ako din Momsh nagmomotor pa 35 weeks na ako pero once or 3 times a week nlng wala ako magawa kasi need talaga ako magabyad ng mga kailangan dito sa bahay. Sabi nila baka daw mabingot si baby kasi baka nagthuthumb suck sya sa loob mapadiin once na maalog nakakapag alala din kaya tigil ako ng tigil while driving pag nagalaw si baby

Ok lang po sakay sa motor ako po hanggang 35weeks naangkas ako lagi pag nag pacheck up tas my nagsabi na baka dw mabingot c baby kasi matagtag peru tinanong ko po ob namin if ok lang sabi nya ok lang naman dw po yun wla naman dw po effect sa baby basta wag lang matulin patakbo ni mister heheh

hnd po totoo depende po magdasal nlng tayo n ok c baby . kc ako cmula nung 1month c baby sa tummy ko hanggang 9mons lagi akong motor magpacheck up . awa ng diyos malusog nmn c baby paglabas . 24days na siya ngayon .

Hindi. Naman po . Ako nga sa panganay ko lagi kami nka motor . Kasi bihira Ang sasakyan papasok sa Lugar nmin .. Basta dahan dahan Lang pag drive at wag kaskasero si hubby .. pero pag maulan .wag nlng sumakay .

Hindi nman .. Ako sa una ko lagi dn naka angkas sa motor hanggang sa manganganak nko nka motor pa dn hatid sa hospital.. Ok nman c baby healthy.. 😍 dahan dahan lang lalo sa lubak.

Ako umaangkas ako sa motor lalo na kapag magpapacheck up hinahatid ako ni hubby..nsa isang side lang ang upo ko..then dahan-dahan lang c hubby sa pagtakbo...

Hindi naman. ako nga mula 1st trimester hanggang 3rd trimester nag da drive ako ng motor. so far okay nmn yung baby ko 😊 kakapanganak ko lang nung june

Not safe. Napaanak ako ng di oras dahil sa pagaangkas ko sa motor. Riding a motorcycle while pregnant is a no no kasi matagtag sya.

Hindi naman sis ako simula na buntis ako hanggang manganganak na angkas ako sa motor ok naman si baby