Baby is coming ?

By August, magkakababy na ako ? excited here ? pero habang matagal pa gusto ko handa ako that day. Any suggestion or list po na dapat kong dalhin bago pumunta ng hospital or during labor/delivery na kailangan namen ni baby and may mga gamit po bang required na dalhin namen na gagamitin nila especially the doctor? TIA ?

Baby is coming ?
1 Trả lời

For Mommy: Mga documents and ID mo like SSS, PHILHEALTH, Medicare, etc. Underwear (bring at least 5-10) para sure Comfortable Clothes Socks Napkin/Adult diaper Jacket (pag lalabas ka na ng hospital) Ballpen Shampoo and soap Towel Cash Charger ng phone For baby: Lampin Baby Clothes Diapers (Sometimes the hospital provide naman pero para sure, magdala ka na) Socks and Mittens Swaddle Beanie Cotton Balls Baby Wipes Blanket for baby Alcohol Usually yung other essentials, the hospital provide it naman, pero para sure magdala ka na lang

4y trước

Thank you so much po 🙂