Pakisagot ho.

AUGUST 4 ho ang EDD ko via UTZ. JULY 28 naman ho via LMP. may possibility po ba na mapaanak ng maaga?Halimbawa 1st week or 2nd week ng july?Or may possibility na katapusan ng JUNE?Nalilito kase ako sa last mens ko eh,dalawang beses kase ako nagkaroon noong october 2-7 yung normal mens tas october 28 pero spotting na lang sya hanggang 31..Salamat sa makakapansin ?

2 Các câu trả lời

Mas accurate daw po kapag magbebase sa transvaginal ultrasound.

5y trước

Up