AbnormaL menstruation

aug.8 nanganganak nq .nagka spotting po aq by 1 month and 5 days. On sept.18-21 n reregla aq.Bakit ngayon ngkaka spotting parin ako? normaL lang ba ito galing s kapapanganak? #plsRespectmyPost #plsadvice #advicepls

1 Trả lời

Hi, Mommy. Same po tayo ng araw na nanganak at nagkaroom din ng menstruation. Kaso sa'kin, September 9 naman. Same din na may spotting pa na tumagal. Pero nawala din. If natatakot ka, much better na pa-check mo na lang sa OB mo. :)