Pagsakit ng puson

Aug.31 po ang due date ko tpos nakakaramdam po ko ng pagsakit ng sa may bandang puson pababa po na parang magkakamenstruation ang feeling. normal lang po ba un? salamat po

9 Các câu trả lời

Normal sis lalo manganganak na tyo. Same tyo edd ko aug 31 via 1st utz. Kmusta ka naman Open na ba cervix mo? Close pa sakin huhu

Malapit lapit na lalabas baby mo mamsh. Ilang days nalang. Basta pakiramdaman mo lang sarili mo at si baby

mamsh pnta ka sa ob pa i.e kna bka bukas na cervix mo hndi mo alam mlpit na pala yan pra mkpgready kna

Pwedeng naglalabor kana mommy.. go to hospital na para malaman mo kung ilan cm kana

5y trước

Kung kaya pa itolorate yung pain nasa 1-4cm ka.

Ganyan dn po ko aug 28 nman ko close p din 😣

labor po yan sis so better to call your ob po

Baka manganganak na po kayo mommy

Labor sign po

Nope