Positive po ba ito o negative

Aug na delay po sya 3 days pero nag karoon po sya at natapos noong Aug 25 Aug 30 we had sex at withdrawal ang nangyari Sept 4 at Sep 8 po ng umaga ang last sex namin. pero nahihilo po ya, naduduwal , sumasakit ang ulo. at nawawalan ng gana pag kain Sept 9 kaninang umuha nag take po ako ng pt at ganito resulta. positive po ba o negative #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls #advicepls #bantusharing

Positive po ba ito o negative
2 Các câu trả lời

ang aga po para mag take ng pt. di po agad nabubuo after magsex. it takes days po. kaya mas ok mag pt kung delayed na or ung iba days before mens.

too early pa naman po cguro after 3weeks mg pt ka ulit o pag di kpa dinatnan .

3y trước

may visible po kasi na parang faint line pero possible po ba na yon na yon?