Pa answer po plsss🥺

Aug 8 last sex nmin then nag ka menstruation ako nung aug 22. But now feel ko parang nasusuka ako pero Hindi nmn ako mapasuka. Pero bago kopo maramdaman ung pagsusuka is sumakit ung bandang gitnang itaas Ng tiyan ko . kagabi then un na ung start na parang masusuka ako hanggang ngayon. Senyales po ba Ito Ng pag bubuntis? #answerpls #wondering

2 Các câu trả lời

Wala na po kayo contact after ng period nyo nung August 22? If wala na po, mukhang negative po kasi mas nauna yung last contact nyo tapos nagkaperiod na po kayo.

ulcer po yan, hinde ka po buntis ulcer po yan momsh. hinde naman sumasakit ung tiyan ng buntis pag 1st trimester. better magpa kunsulta ka sa doctor.