Duedate

Aug 11 may nangyare sa kaibigan ko and sa bf niya, pero si sa loob pin*tok, august katapusan which is dapat na period niya nagspotting lang siya, then after non di na siya dinatnan uli, buntis na pala.. Pero april 23 nanganak yung friend ko. Tama lang po ba? July dinatnan pa siya katapusan..

84 Các câu trả lời

August kasi count ng 1month nia kasi d na sia nagkaron nung August

Yes p0h, tama lng ang m0nth ng panganakan niya...

4y trước

Di yan kailangan ipaDNA an0 b yan... kung ayw ng lalaki eh di wag n lng ipilit, ang sama nman ng ugali ng lalaki n yan... pghinalaan b nmn, nacuh kung acuh lng talaga ang friend m0 pinput0l cuh n lng yang ... ipatulf0 n lng yan pra madali😠😠😠 ang kapal ng ap0g

Ako July din date ..April aKong nanganak.

Parang kulang .. ano ba sabi ng ngpaaank

Sa bilang sis sakto naman na 9 months.

Pag panganay minsan tlga napapaaga ilabas.

tama nmn po base sa knyang LMp

Hmmm sakto lang naman ..

Tama po april due nya...

tama april ang due niya