Do you and your family have dates?

Atleast once a week, I make sure that we have a family date. Pwedeng sa bahay lang or pwedeng sa labas. Ginagawa niyo din ba ito ng family mo?

Do you and your family have dates?
3 Các câu trả lời

Sana ol po mommy. Thanks for sharing po. Maraming maiinspire. Kelangan kasi talaga once in a while nagdidate din para naiinsan ang stress sa bahay.

yep every dayoff ❤️ ng husband ko. Nageenjoy kami by just cuddle or taking care of our baby or movie marathon while lo is sleeping.

yes po.. movie marathon every Friday.. Saturday family day (depende Kong Anong gusto gawin or puntahan) and Sunday is church ..