Itchines

@34 weeks Hi mga momshies. First time mom here. Now lang ako nakaramdam as in ng super discomfort. Ang kati po talaga ng genitals ko. First time in my life as in and ngayon pa sya tumapat din kung kelan 8 months na me ? Ano po ang maaring gawin? Nakakailang palit na ko ng undies everyday. Balik din ako ng balik sa cr para magwash. Nawawala naman sya after bit ilang minites lang nagreresume na naman ?? can't focus na din sa work. Help pls. Thanks in advance!

2 Các câu trả lời

Try to use Gynepro momi, if di kaya, consult your ob na baka kasi infection na

Baka uti yan