Kaya pa kayang mai fullterm? I'm really worried 😩

@34 weeks, 1-2cm na daw open cervix ko sabi ni OB. Any advice po? Mag ko close pa kaya ito?

13 Các câu trả lời

same tyo sis sa panganay ko open cervix 7months tiyan ko nun nag pacheck up ako nun sa hospital at dun nila sinabi skin na anytime pwedi na ko manganganak naconfine ako at tinurukan Ng pang palakas ng Baga ni baby at pinainum Ng mga pang pakapit ,habang ako kinakausap ko baby ko na wag Muna Siya lumabas kasi di pa niya kailangan lumabas ,paulit ulit lng na Sabi , Hanggang sa naka labas kami Ng hospital at di pa din ako nanganak umabot Ng full term baby ko sa awa Ng diyos , kausapin mo lng mi baby mo ,nakikinig yan

2y trước

@lykos AG di na Po nag close pero Yung pinainum skin na gamot para kumapit pa si baby sa loob at lumakas Baga niya ,

Yes naman po, kayang-kaya pa po mai-full term 'yan basta bed rest ka lang at bawal muna magkilos2. Nangyari din sakin sa baby ko momsh 34 weeks 2 cm na, niresetahan lang ako ng pampakapit until 37 weeks at ininject'an ng pampalakas ng baga ni baby in case lumabas siya. Sa awa ng Diyos lumabas si baby ng 39 weeks and 4 days. Kausapin mo lang po si baby.

2y trước

dapat po pina-inject ka na ng pampalakas ng baga ni baby kasi anytime manganganak ka na, buti nang sigurado. pero aabutin pa naman ng full term 'yan basta strict bedrest ka talaga, lahat ng gawain sa bahay sa kasama mo muna ipagawa at wag tumayo ng matagal, upo at higa na lang muna hanggang magfull term ka momsh.

ganan din po ako mi... last friday n admit aq 33weeks p po c baby. nagspotting aq at naninigas kc tyan q. pag ie skn,open n cervix,admits tip. bngyan aq ng isox drip tsaka tnaasan pampakapit q. now dto n aq s bahay, strictly bedrest tlga. pray lang tau mi n mkaabot ng 37weeks na di mag pre term labor🙏🙏🙏

2y trước

kya natin to mi... ng galing aq s ob q kanin, gudnews tumaas c baby, kc nung nagspotting aq sobrang nka siksik n cya s baba, kya sabi nya skn rpt utz wid bps na aq s ff up s dec 7. at need pa din kmain ng madami pra lumaki c baby. now kc ng tngnan nya dn aq, d n naninigas tyan q, unlike b4. sa Wednesday nmn aq mi, 35weeks😍🥰🙏🙏🙏 lapit na mi, konting kembot nlng stn😇🙏🙏

been there po. 30weeks nga lang po ako nun nung nag take ng pampakapit at pampalakas ng baga ni baby. nung umabot ako ng 37weeks na cs na ako. Ok naman si baby healthy ☺ Relax ka lang mamii and makinig kay baby then kausapin mo din si baby na sleep lang sya sa tummy mo wag masyado malikot hehehehe

2y trước

ok mi kaya natin to

yes opo cmula ng magbuntis aq mi nainom na aq. kc sobrang maselan aq. alaga n aq ng ob, pg cnabi nya skn kung kailan balik sknya, npnta tlga kming magasawa. now kc twice a aday n aq nag progesterone (gestrone) per orem. b4 once a day per vagina cya at night mi...

Same tayo mii, nung 34weeks ko ang baba na ng baby ko. Advice ng doctor sakin bedrest tas pag higa lagyan ng unan sa may bandang pwetan. Okay naman, ngayon 37weeks ko na dipa nalabas si baby..

2y trước

yes di n po aq gmgawa ng gawaing bhay. minsan wash lng ng basong pinag inuman. tayo q po CR lng tas upo pagmagwowork s pc.. thank u po tatry q din yang pagllgay ng pillow. actually ndi naman nag open cervix q mejo paranoid lng kc mbaba na daw kc tummy q eh 32weeks plng gsto q kc umabot ng january bago dmting c hubby pra sya ksma nmin s ospital. thank you sa advice po. good bless

Kaya pa yan mi. Strict bed rest at pampakapit. More than the physical rest, kelangan mo din ng emotional, mental rest. Wag pa stress. And praaay.

2y trước

thank you so much po! this means a lot to me.

Wag ka msydo mag isip at mastress mi baka lalong bumuka ang cervix mo, dasal lang po, si baby pa din magdedecide kung kelan sya ready lumabas 😊🙏

2y trước

thank you pooooo!

Ako po mi,35weeks 3cm Hindi na Kaya Ng pampakapit Kaya nagdesisyon c OB paanakin na Lang ako.ngayon po mag 2yrs old na baby ko.☺️

2y trước

it means mi malaki na si baby sa tiyan mo, magdiet ka na at baka mahirapan ka manganak. transv naman talaga bina-base mi.

magcomplete bedrest ka mommy at Sundin lahat ng sasabihin ni OB.. early full term na ang 37weeks Sana umabot🙏