I'm in 15 weeks and inatake ako ng asthma now daming prescription na gamot. Okay lang kaya si baby?

Asthma during pregnancy #15weekspreggy #Asthma

2 Các câu trả lời

go to check up mi, para maresitahan ka Ng inhaler gang manganak ka Ganyan din ako Sayo nun, my inhaler lang ako ksi bawal tayo mgka asthma ksi nahihirapan din Ang Bata kapag nahihirapan tayo huminga.

6mo trước

di nmn po madami Yung akin e Isang oral lang tas inhaler na, mahirap din ksi mag take Ng mag take Ng gamot especially kapag gamot mismo, kung ako Sayo mg inhaler kalang at least Yun external lang, safe pa sa baby sa loob

If yan ang binigay ni ob sau trust them magiging okay lang si baby.. d ka nila bbgyan ng matatapang na gamot na makakasama kay baby.. ☺️❤️

6mo trước

god is good momsh.. magiging okay din ikaw.. same here may asthma din ako.. praying na hindi umatake ngayon na sobrang init..