please suggestion po kasi mali yata yung prescribe ng doctor

May asthma daw po ang baby ko sabi ng Dr. 9-Months palang c baby pero 2.50 ML na, it means, sa drops. 2- 1ML saka 0.50 ML? na ang prescribe nya. Ngayon, everytime na umiinom c baby ko ng gamot, nag se-shake ang paa nya. Bakit kaya? Dahil mataas ba ang dosage?

please suggestion po kasi mali yata yung prescribe ng doctor
1 Trả lời

consult another pedia na lng po if doubtful kayo... risky mag ask ng opinion/suggestion from non experts

5y trước

Private doctor kasi napuntahan namin sis at matanda na sya, that time kasi wala ang pedia nya. Since narinig namin na may halak sya. Specialista sya sa may mga asthma. Hindi sya tinimbang. 9 months c baby. So, ang dosage is 2.5 mL, ang drops is, 2-times na 1.00 mL at isang 0.50 mL. Then pag tinayo ko sya, mag shake yung feet nya. Kaya worried ako. Napainom ko na sya ng 2 days. Tapos every 4 hours lang ang pagitan for 10 days kaya nag tataka ako. So, the 3rd day which is march 9, dinala ko na sya sa pedia nya. Napa mura ang pedia at nagalit doon sa private doctor, kasi mali ang prescribed. Steroids pala yon kaya nag shake ang feet. Dapat 2 times a day lang. Which is 2.5 mL. Ang celestamine 2 times a day. 8am at 8pm lang. Then yung salbutamol 3 times a day. 8am-2pm-8pm.. so, kung nag continues pala daw ako na hindi ako nag punta sakanya, lolobo daw c baby and it can lead to death. Buti nalang talaga nag punta ako sa pedia nya. balik daw kami ng march 12 para icheck ulit c baby. ...