ask.lang mga sis lagi po sumasakit yung banda sa puson ko pag naglalakad po ako .. nakalagay po sa ultra sound ko june 7 pero pag cal culate ko po sa firsts menstrual ko ..duedate ko june 1 ..my tendency kaya manganak nko?

2 Các câu trả lời

pede naman po sis. within a few days pede ka na manganak.. kaya observe ka na po sa mga nararamdaman mo.. and be ready na sa mga dapat dalahin mo sa hospital.. goodluck sau sis! 😊😊😊

5y trước

salamat sis .. 😊

Possible po.

5y trước

kaya nga sis .. nilalakad ko ..parang namamaga nrin yun pempem.ko