all about vitamins

Ask,ko lang po if nung first trimester nyo po ano po ang vitamins nyo?sakin kasi follic acid and multivitamins. Sabi ni ob pag 4 months na iibahin na ung vitamins ko....

3 Các câu trả lời

Same tayo mommy. Follic talaga pinaka main na iinumin kasi yun ang pampabuo at pamdevelop kay baby. Ska conzace lang ako sa multivitamins. Nsa early stage plang ako ng pregnancy.

Same here folic and multivitamins. On my 1st trimester. Then nung nag 2nd trimester nag ferrous and multivitamins n lang ako ( which is ung multivitamins ko with folic acid)..

Ferrous with folic, multi vitamins then calcium.