Ask Ko lang po manga mommy kung pwede po akong uminom ng pag papayat habang ng breastfeeding po.

Just asking

16 Các câu trả lời

Kung gusto mo magdiet magbawas ka ng highcarbs and sugar yung natural lang na diet at sabayan mo din ng proper exercise at wag ka iinom ng kung ano2x nagpapadede ka ee pwede mo maipasa kay baby yan. Ako LowCarb intermittent fasting ako for 2years bago magbuntis pero ngayon d muna ako nagddiet kasi mas kelangan ni 3months old baby nutrients galing sa mga kinakain ko..saka na ko mgddiet pag di na ko nagpapabreastfeed madali lang naman mag loseweight sa LCIF

BIG NO. Need ng body mo ng as much energy and nutrients to produce breast milk. When breast feeding, you naturally lose weight because of all the energy it takes to feed and express milk. If bagong panganak palang ang conscious sa katawan, mag tiis lang ng konti dahil mawawala rin pregnancy weight mo eventually. Diet is not recommended by doctors for breastfeeding moms.

hii, I guess dipende yan sa OB mo kase merong iba nag iinom ng pangpapayat ang ending nag poop yung baby nya ng may worm. Pero may mga new slimming drinks na trending ngayon na ang sinasabi allowed daw sa breastfeeding mom but I still suggest to ask ur OB. I tried that kase last month and I can say na somehow parang nag reduce yunf milk production ko.

2y trước

Madami talaga nalabas ngayon claiming na pwede for lactation mommys pero nakakaduda yan d din sure kung safe sa baby. Much better kung natural lang ang pagddiet like lowcarb.. Saka kusa naman po tayo papayat wag lang madaliin. -3mosEbfmommyhere

Hi 😊 cguro ask mo si OB if ano ang safe na itake or gawin for diet while breastfeeding ka or lactation consultant. Kasi minsan kahit na sinasabi sa ads na safe for lactating moms, iba pa dn pag doctors ang nagsabi na safe sya talaga for you and for baby 💜✨

parang di po sya advisable for me kc mas need po nang gatas ni baby at breastfeed nyo sya baka po kc mawalan kayo nang gana kumain.. at baka konti nlang ang mapoproduce nyong milk.

as for me no... but u better ask ur OB.. ksi alm ko mraming side effects at ndi mggnda ingridients yng slimming capsule/tea and kng breastfeeding ka bka mkuha dn ni baby.

Better consult first with your OB po. For me, priority po si baby. Mabilis lng po silang lalaki, soon tapos nadin ang breastfeeding journey nyo.

NO po. Kase papayat ka rin eventually lalo kung nagpap breastfeed ka kase mapupunta lahat nn nutrients na kinakain mo sa anak mo

Consult your OB first. Some slimming pills/drinks might have bad effects on the baby.

May mga pampapayat na good for lactating and breast feed moms