7month napo tyan q pero wala pa po aq inject para sa anti tetanos,,pwede la po ba q magpa inject ?

Just asking

3 Các câu trả lời

pwede po ba mag inject ng antitetanu kahit nasa 4moths palang na bubntis

3y trước

hindi po kasi ako tinurukan nong 4 months ako hintayin daw ng 5months bago pa turok ng tetanus

Yes mommy. Atleast two injections for anti tetanus hbng nagbubuntis

3y trước

safe po kaya ang baby natatakot kasi ako first time ko lang po kasi mabuntis

ako po nanganak ng walang anti tetanus