First time mom

Hello, just asking po possible po ba na masyadong maaga yung 6days delayed then nag negative sa PT pero after 10days nag positive na sya on my 17th days of delayed. So pregnant na po ako that time? And its too early lang po to detect?#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

First time mom
2 Các câu trả lời

congrats mamsh. ako 10days delayed nag PT positive. after 2 days nagpa check up na ko kaso GS pa lang nakita kasi nga maaga pa. nagwait pa ko 2 weeks para magpakita baby ko 🥰

3y trước

sasabihin naman po ni OB kung sakaling early pa para makita pero wag panghinaan loob. kasi yun din naramdaman ko nung una baka di magdevelop kasi may pcos ako. pray lang talaga. importante andyan partner mo para icomfort ka. kasi nakakaparanoid talaga mag isip pag d agad nakita yung embryo.

Hindi na early ang 17 days delayed. Positive na tlaga yun. Check up ka na sa OB asap

3y trước

thank you po!