Pure breastfeed newborn

asking moms out there ng mga pure breastfeed baby. Ilang araw po si baby hindi tumatae? nung tumae na po ba nahirapan si baby? what to do po para makapoops ang newborn pure breastfeed?#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

hi mi, pure bf ako and na notice ko na 1 to 2 days di nagpopoop si baby and normal lang yun. nung nakatae na siya di naman siya nahirapan. if ilang araw na nakalipas at di pa nag popoop si baby pwede ka mo imassage yung tummy ni baby.

2y trước

thank you po sa sagot.. 5 days na po kase siya hindi tumatae