ULTRASOUND

ASKING MGA MII. NAKA ANONG PWESTO BABY KO. HEHE BREECH SYA PERO DIKO ALAM KUNG PAANO UNG PWESTO NYA SA TYAN KO EHH

ULTRASOUND
5 Các câu trả lời

ilang ikot ikot pa yan siya saka yan pwesto pag nasa 8months to 9 na kaya wag kayo mg alala akin kada ultrasund ko iba ang pwesto nya last ultrasund ko nasa baba na ang ulo nya naka raan pahalang naman

Best to ask the OB Sono next time, mahirap din talaga ifigure out pwesto nila kapag maliit pa

breech po ung ulo asa taas mo paa s baba, ilang weeks kna po?

2y trước

23weeks napo as of now

SUHI SI BABY PAREHAS TAYO IIKOT PA NAMAN YAN

ganyan din po sakin suwe daw po