medicine for cough with pleghm

Asking lang po if ano pwede inumin na medicine for cough with pleghm..im 8months pregnant..thanks

6 Các câu trả lời

Wala sis, inom kang maraming tubig at pahid ka nalang ng vicks. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Inom k ng maraming tubig or lagyan mo ng mga fruits na vitamin C po

wala sis... water therapy or mag natural remedies ka like oregano

More water lang po, try kalamansi juice

Water po, calamansi with honet

citrus fruits lang sis