worried?

Ask sana ako mga momshie kung mucus naba yong lumabas sa akin na parang sipon na may kasamang dugo piro kunti lang naman at every ihi ko my lumabas nnmn kunti dugo piro wala naman ako naramdamn na anumang pain im 39 and 5 days napo plss po pkisagot ng worry lng ako khit anong pain wala kc ako naramdaman tapus may pa kunti kunti lumabas sa akin na malagnaw na white blood na my kunting dugo

1 Trả lời

Better po punta na kayo sa hospital or lying inn para ma assess and ma IE na po kayo baka open na po cervix niyo.

4y trước

Good luck po sayo mommy