19weeks preggy/ first time mom

Ask qu lng mga momsh. Pagmatigas b ang tyan it means kulang k s tubig.?

2 Các câu trả lời

Hindi po mommy, malalaman mo kung kulang ang amniotic fluid(panubigan) by ultrasound po if enough or not. Normohydramnios if sakto lang yung dami ng panubigan, Oligohydramnios kapag kulang naman po at Polyhydramnios kapag madami. Yung pagtigas po baka contraction po yan, better inform mo po si ob lalo na kapag madalas na naninigas.

4y trước

nung last check up qu po kc. sabi skin ng nurse s lying in uminom p dw aqu ng madaming water kc matigas dw po ung tyan quh habang ngcheck xia ng heartbeat ni baby.

maaaring nagkocontract k sis, advise your OB

4y trước

before dn po kc aqu mabuntis mataba n aqu and siksik po ung taba quh. naicp qu posible kya na dahilan lng ng fat qu then nababanat p lalo ung tyan qu kya feeling nia matigas. wla nman po kc aqung nararamdaman..