mskit b swabtest😅

ask qlng po mskit po b mgpaswabtest😥 kc required ngaun n swabtest ei qng rapidtest lng sna dpa mskit

4 Các câu trả lời

Dpende po sa gumagawa ng test sayo. Meron po kasi banayad lng ung pagswab, ung iba po sobra po makaswab. In my experience, nakakakiliti na parang nahahatsing lang po. Magaan po kasi kamay nung nagswab sakin

may feeling of discomfort. pero hindi super painful. its like putting cotton buds sa ilong ng malalim.

sa akin masakit po, naiyak ako haha ayako na ulitin

sakin maskit