Hi there!...

Ask q lng un pangingitim ba ng leeg at kilikili normal ba habang nagbubuntis??? At mawawala din ba ba after manganak??? Thnks sa reply nio mga momshie’s!....

92 Các câu trả lời

yes normal yun sis!,meron din naman mga buntis na hindi nangingitim, pero nawawala naman yan sis after mong manganak :)

Yes normal. Yes nawawala yan. Kapag naligo ka, hilurin mo parang libag lang yan ika nga ni "mommy pinty"

Opo sakin nggng brown na leeg ko momsh pti kili kili ndi nmn dark na black🐷haha 5mons.ako preggy..

Momsh, sa akin din. Kahit girl anak ko, parang pwet ng kaldero. Hihi pagka panganak ko na to iisipin.

Yes mawawala naman pero medyo matagal rin. Sakin 6 mos na di pa rin bumalik talaga yung kilikili ko

Opo normal lang ako nga 38 weeks na nangitim lalo kilikili ko parang kinuskos ko ung uling dto hehehe

5y trước

hahaha, same mommy, parang pagawaan ng uling sakin eh, jusko, pagtingin ko nalang isang araw sa salamin nagulat ako. hahahaha.

yes po its normal. ako grabe itim ng leeg at kilikili ko.hahaja pero bumalik na po sya ngayon

Same here sis..may mga guhit guhit pa ako s leeg,pero mawwala din naman after manganak

buti sken hindi nman kaso may stretchmarks nako sa may pwet ko, 30 weeks preggy here

Yes normal po. Kahit girl yung akin, nangitim kili2 ko at may lines leeg ko. 😂