Hi there!...

Ask q lng un pangingitim ba ng leeg at kilikili normal ba habang nagbubuntis??? At mawawala din ba ba after manganak??? Thnks sa reply nio mga momshie’s!....

92 Các câu trả lời

Yes po normal po yan and mawawala din yan after manganak kaya dont worry po 😊

Normal lang yan ganyan din ako sa 2kids ko puro babae nangitim ako eh sobra .

Yes sis normal lng..I have the same. Sabi nila babalik dn nmn daw sa dati.

yes, it's normal lang po...hayaan mo lang mawawala din yan after manganak

opo normal lng po iyon and mawawala din nmn sya after giving birth 😊

yes normal . ako kasi nawawala na kaka anak ko lang nung sept 4 hehe

ako din sis itim leeg at kili-kili q.4months xa nag start mangitim

nakaranas ako Nyan kaso natanggal din naman after a month of birth

normal lang po. kaso yung akin hndi umitim leeg ko kilikili lang

Yes normal Lang Yan sis babalik din Ang normal skin after birth..