philhealth

ask q lng po,ang philhealth q yung binibigay ng barangay n nkalagay indigent person,nakakuha n din po aq ng mdr n nkalagay existing ang hulog q for 2019,pwede po ba n yun n ang gmtin q s panganganak.?

3 Các câu trả lời

hi poh paano poh mag. avail ng Phil health indigent? 31weeks na po akng preggy..

basta po may 9 months n hulog ka bago mo magamit pasok po un

yes mamsh magupdate ka lang ng MDR

5y trước

Hi po.. Ask ko lng po kung may requirement mG paupdate ng mdr? Thank you