pagdumi

Ask q lng po.. sino po ba dito ang nakaranas s baby nila n one day hndi dumumi? Mag two months na ang baby ko kahapon hindi po sya dumumi. Ano kaya effective na gagawin. TIA?

1 Trả lời

Breastfed = normal up to 10days walang dumi. Do i love you massage and bicycle exercise everyday if nababahala kayo. Pwede rin kayo uminom ng delight probiotic (parwng yakult) bibisa sa kanya ung fiber pag nainom nia sa gatas mo.. pansin ko kay lo ko ganon pag nainom ako. Ganda ng bowel movement naming dalawa :) Formula = not normal. Do i love you massgae and bicycle exercise parin, pwede mo rin laputan ung timpla ng gatas nia.. pero mas maganda magpacheck up muna sa pedia pra may proper consultation and prescription :)