First time user Ng nebulizer para sa baby ko

Ask q lng Po panu po malalaman kung tapos n po ang nebulizer kailangan poh ba ubusin ang laman .... O pag naubos n un usok pero may laman p n parang tubig Slmat poh sa sasagot Pra sa baby q May halak poh kc sya un Ng niresita Ng doctor n napagpa check upan q slamat poh

4 Các câu trả lời

may nakausap ka ng doctor dika pa nagtanong,mas gusto mo pang magpakatanga dito.

12mo trước

hnd nmn poh s ganun syempre first time nga poh at nun time n un medyo blanko utak q kc isip q kung Anu gagawin q s baby q pro slmat n rin poh s payo m