multivitamins

ask q lng po mga momshie.cmula po ba 1st tri hanggang matapos 3rd tri,ang vitamins nio is may content na DHA?and uminom po kau maternity milk the whole pregnancy journey?thanks po sa sasagot#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

ako never tlga ako uminom ng maternity milk , feeling ko kasi sis kaderder tlga lasa para sakin , kaya inuulam ko tlga ung gatas na bearbrand😅😅😅(mas bet ko tlga un😅) ,,, sa vitamins naman sis folic acid lang at multivitamins tinatake ko