just moms

ask q lng po mga mommies kng meron po ba nka experience ng biglang pagtaas ng bp after manganak?

3 Các câu trả lời

ako momsh nag 140/100aq pero parang ndi ko ramdam.. bago aq ma discharge bantay pa dn cla sa bp ko kse tumataas nga pero buti bago ako lumabas nagnormal xa.. may gamot naman na binibgay..

Hello mami pagpasok ko ng 2months after manganak tumaas dugo ko nagmimaintenance ako ngayon pata magnormal uli bp ko ikaw anong story mo?

Ang normal ko po dati 90/60 then after ko manganak naging 120/90.