due date today 01~15~2020

Ask q lng po mga momies jan meron po ba dto na still ni sign of labor no any discharge pero nainormal c baby . . Ngaun na po kc aq iadmit. . Last check up q po kc sv ni ob mtaas pa din c baby so tinannung nya po aq qng gsto q daw mag try maglabor. .khit mataas pa c baby . May posibility kea mainormal q din c baby? Huhu ayaw q po kc macs kea ttry q magpainduce. . Bka skali

1 Trả lời

exercise dapat po

5y trước

Akyat baba na din po aq sa hagdan den squatting inum pineaple juice and pineaple fruit wala pa din po