ask lng po

Ask q lng po mga mamsh totoo po ba na hihilab agad or oras lng pagitan eh mag lalabor kana pag ka uminom ka ng royal tsaka itlog tapos paminta tea den daw po? Asking lng po 38weeks and 2days napo kse ako no signs parin gustong gusto ko na makaraos😩😥

4 Các câu trả lời

Alam mo, maag pa naman wag ka magmadali. Minsan kahit anong gawin mo, kahit tumambling ka pa kung ayaw pa ng baby mo lumabas, di siya lalabas. Baka mamaya sa kakagawa mo ng kung ano ano, mastress ang baby sa loob at makapupu mas delikado.

4y trước

this is true hahah. ako lahat gnawa ko na rin 37weeks patagtag na ako, lakad , eat and drink everything na magpalabor pti primrose walang effect. masstress kalang talaga. kaya wait kna lang tas kausapin si baby

Parang puro bawal po ata sa preggy yan mommy. Try nyo nalang po ito, baka makatulong https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

Nakaka-salmonella poisoning ang hilaw na itlog, please wag mong itry yan.

antayin mo lang my lalabas din ya.n. myth po kasi yan