vitamins for 3wks and 5 days old pregy

Ask q lng po kung ano vitamins na pwede inumin ko para sa baby q at saken 3wls and 5 days pregy po aq...thanks and Godbless

6 Các câu trả lời

Paano nyo Po nalamang 3 weeks Kay preggy anong date kau nag start mag count. Kasi ako dapat nung February 24 niregla ako 1 day Lang tapos kunti Lang ngayung March hinde na at negative Naman PT ko pero may malabong line

Unang vitamins na binibigay sa buntis is folic acid. Pero you should see an OB doctor para mainstruct ka sa mga gagawin mo.

Hindi pa po aq nakapag pacheck up kc inabot po aq ng quarantine,nagclose na po mga clinic ng oby

Folic acid po hanggang 3 months yan po pinaka importante sa 1st trimester.

Nagkapag pacheck up ka na ba mommy?

Folic acid + iron & b complex