Vitamins?

Ask. Q lng po, buwan -buwan ba magtake ng vitamins ang isang buntis hanggang kabuwanan?

12 Các câu trả lời

Yes sis. Nun buntis ako hnggang sa manganganak ako ng vitamins ako.pinapalitan naman ni OB ang vitamins kung anu ang dapat sa stage n ng pagbubuntis mo.

Yes Momsie everyday yun d lang kse tulong sa development ni baby yun pati din sayo.

Everyday mamsh, yes hanggang kabuwanan kung wala advise si ob na i-stop.

Yes mommy. Ako nga kahit after manganak pinpacontinue pa rin..

Everyday ka sana nag tetake nang vitamins mommy

Yes as long as no advice from ob to stop

Everyday po hanggang manganak

Everyday po heheh

Araw araw po.

Tnz