ano ang basa dito?

Ask q lng po ano basa dto..?

ano ang basa dito?
21 Các câu trả lời

Hi mg mommy ask lg po ku anu pu bang pwde e vitamins ky bby pang pagana dumidi po.. 2mnths old Respect po sana kc 1st tym mom ku po..

5y trước

Sis di ku naman sinabing doctor mga tao ditu! Nag aask nga baka may ma recommend.. May prblima ba sa post ko? Di kanaman siguro pinilit mag comment.

Duphaston, pag uminum ka nian sis dapat sabayan mo ng mga foods na ndi ka. Mahihirapan magpoop. Nakkaconstipate yan..

Duphaston pampakapit po. Ako kasi mula sa first baby ko hanggang sa pangatlo lagi ako pinapainom ng ganyan.

5y trước

Pero kahit po nainom kayo nyan nakakapag sex p rin po ba kayo?

Duphaston tablet (28pieces) I tablet 2 times a day for 2 weeks.

Duphaston tablet 28 pcs. 2x a day for 2 weeks

Duphaston Uminom ako nyan 1st trimester

Parang duphaston, pampakapit, 2x a day

Duphaston tablet. 2x a day for 2 weeks

Duphaston po gamot sa pampakapit

Duphaston po, pampakapit yan