back and stomach pain

Ask q lng mga momsh kyng normal lang ba sumakit ang likod at tyan..18weeks pregnant po aq at first time ko po. At okay lng dn po ba na magtake ng biogesic pag buntis lalo na pag sobra skit na ng ulo q..dko maiwasan magtake ng biogesic.. pls i need advice po mga momsh.

5 Các câu trả lời

normal lang po yan mommy . ganyan din po ako nung 18weeks ako . ngaun 19weeks n ko. nwla n sya.. dmihan mo lang ung tubig tpos iwas ka sa maaalat. mwawala din yan..😘😀😀

wag ka po masyado magtake ng biogesic mommy, dapat maayos lagi posture mo sa paghiga at upo para di masyado sumasakit yung katawan mo ❤

ganyan din po nararamdaman ko tapos subrang sakit Ng dalawang kamay ko nerisitahan po ako Ng OB ko Ng Neurobeon 7 days e take daw po

oo nag take ako Ng biogesic kase sobrang sakit na eh. Pero pag sobrang sakit Lang minsan tinitiis ko

Better ask your OB